Chào mừng đến với CÔNG TY XI MẠ PVD VACOCOM
Tin tức

Xi mạ vàng trên nhựa bằng công nghệ mạ PVD chân không

Ngày 26-12-2021 Lượt xem: 160

Xi mạ vàng trên nhựa là một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bởi ngoài việc cải thiện giá trị thẩm mỹ thì xi mạ vàng còn đem lại cho sản phẩm rất nhiều lợi ích khác. Đặc biệt, với những sản phẩm phong thủy, đồ trang trí thì công nghệ mạ vàng còn là cách để nhà sản xuất nâng cao ý nghĩa phong thủy cho sản phẩm của họ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ vàng trên nhựa uy tín nhất hiện nay.

Xi mạ vàng là gì?

Xi mạ vàng là phương pháp tạo ra một lớp phủ mạ vàng lên trên bề mặt sản phẩm. Phương pháp này được sử dụng khá phổ biến ở trong các lĩnh vực: đồ trang trí, trang sức,..... Bởi giá trị thẩm mỹ của nó đem lại là vô cùng cao. Không chỉ vậy, xi mạ vàng còn là cách để bạn tự tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Do vàng là kim loại quý nên việc doanh nghiệp tận dụng ưu điểm này sẽ giúp giá trị kinh tế của sản phẩm được nâng cao.

Đồng hồ sử dụng công nghệ xi mạ vàng

Đồng hồ sử dụng công nghệ xi mạ vàng

Kỹ thuật xi mạ vàng bạc của Vacocom

Kỹ thuật xi mạ vàng bạc được biết đến là kỹ thuật đòi hỏi các doanh nghiệp cần có những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xi mạ. Bởi từng bước thực hiện xi mạ sẽ cần đảm bảo độ chính xác cao để các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Trong toàn bộ quá trình xi mạ vàng thì khâu kiểm tra và xử lý bề mặt mạ là công đoạn đầu đầu tiên và quan trọng nhất. Ở bước này, bạn sẽ cần làm sạch và đánh nhẵn bề mặt sản phẩm. Công việc này nhằm mục đích loại bỏ tất cả bụ bẩn, dị vật xuất hiện trên sản phẩm. Từ đó, hiệu suất xi mạ sẽ được đảm bảo và sản phẩm luôn có độ thẩm mỹ cao.

Dưới đây là các bước xử lý bề mặt sản phẩm hiệu quả trước khi tiến hành xi mạ vàng trên nhựa:

  • Tiến hành hoạt hóa bề mặt vật liệu

  • Kiểm tra bề mặt trước khi tiến hành xi mạ

  • Đánh bóng bề mặt vật liệu mạ

  • Tiến hành gia công, xử lý lỗi trên các sản phẩm nhựa

Ốp điện thoại áp dụng công nghệ xi mạ vàng trên nhựa

  • Ốp điện thoại áp dụng phương pháp xi mạ vàng trên nhựa

Cách xi mạ vàng hiệu quả nhất

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xi mạ vàng mà bạn có thể sử dụng cho các sản phẩm nhựa. Trong đó: mạ vàng phun, mạ vàng bể và mạ vàng di là 3 phương pháp được sử dụng phổ biến nhất.

Mạ vàng phun: Đây là phương pháp mạ vàng giả được sử dụng phổ biến hiện nay. Đối với những sản phẩm có kích thước lớn, không thể sử dụng máy xi mạ thì việc sử dụng mạ vàng phun là phương pháp đem lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Ưu điểm của công nghệ này là nhanh, dễ thi công và đảm bảo lớp mạ phủ sẽ được đồng đều. Nhược điểm của nó là rất tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.

Mạ vàng bể: Bên cạnh mạ phun thì mạ vàng bể cũng là phương pháp đem lại hiệu quả xi mạ cao cho các sản phẩm nhựa. Đặc điểm của phương pháp này toàn bộ sản phẩm sẽ được nhúng vào bể chứa dung dịch vàng và thông qua các dòng điện. Ưu điểm của nó là tiết kiệm chi phí, nhanh và dễ thực hiện. Đồng thời, vàng sẽ bám sâu và lấp đầy mọi khoảng trống trên bề mặt sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể mạ số lượng lớn sản phẩm nhựa chỉ trong thời gian ngắn. Nhược điểm của phương pháp mạ vàng bể là bạn sẽ gặp khó khăn khâu điều chỉnh để tạo ra gam màu vàng cho bể dung dịch. Sự sai lệch có thể sẽ làm lớp mạ vàng xuất hiện các màu khác. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của sản phẩm.

xi mạ vàng trên nhựa

Bể dung dịch xi mạ vàng trên nhựa

Mạ vàng di: Phương pháp mạ vàng di là phương pháp xi mạ thủ công phù hợp với những tác phẩm nghệ thuật có họa tiết, hoa văn phức tạp. Phương pháp này vẫn dựa trên nguyên tắc lý hoá học dùng dòng điện để nguyên tử vàng bám vào âm cực của sản phẩm cần mạ. Nhược điểm của phương pháp này là tốn nhiều thời gian của nhân công lao động. Họ sẽ phải tiến hành xi mạ từng vị trí một trên bề mặt sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm nhựa của bạn khi sử dụng phương pháp này sẽ có giá trị thẩm mỹ cực cao. Tỉ lệ lớp phủ mạ vàng sẽ luôn đồng đều.

Xi mạ vàng giá bao nhiêu

Chi phí để xi mạ vàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: loại vàng sử dụng, công nghệ sử dụng, độ phức tạp của sản phẩm,.... Tuy nhiên, công nghệ và loại vàng sử dụng là 2 yếu tố quyết định đến phần lớn chi phí sản xuất xi mạ.

Với những sản phẩm đồ trang sức, trang trí có giá trị như: đồng hồ, vòng, tượng,.... thì họ sẽ sử dụng vàng 18K và 24K để xi mạ cho chúng. Chi phí để xi mạ một bộ sản phẩm khá đắt. Nó sẽ bao gồm: chi phí vật liệu, xi phí gia công,.... Tuy nhiên, chất lượng của các sản phẩm sau quá trình xi mạ sẽ được đảm bảo. Tính ánh kim của vàng sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật trước đám đông.

Với những sản phẩm nhựa, thì doanh nghiệp sẽ sử dụng vàng giả để xi mạ. Ưu điểm chính của việc sử dụng chất liệu này là tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, màu sắc của vật liệu vàng giả cũng có tính ánh kim, tuy nó không nhiều như vàng thật nhưng khi gặp ánh sáng nó vẫn tạo ra sự nổi bật. Ứng dụng của công nghệ xi mạ vàng giả trên sản phẩm nhựa: đồ phong thủy, đồ dùng cá nhân,....

xi mạ vàng trên nhựa cho vòng đeo tay

Xi mạ vàng trên nhựa của vòng đeo tay

Xi mạ vàng ở đâu là hợp lý?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đơn vị xi mạ vàng trên nhựa trên các trang mạng xã hội, internet,... Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về các chính sách, chất lượng và mức độ uy tín của các đơn vị đó. Bởi một số doanh nghiệp có xu hướng nâng cao thương hiệu của công ty so với thực tế. Đồng thời, các chính sách của họ không đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bởi vậy, bạn nên tìm đến những doanh nghiệp lớn, có cơ chế và chính sách cho khách hàng rõ ràng để các sản phẩm của bạn sẽ luôn được đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ xi mạ vàng uy tín nhất hiện nay

Đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ vàng trên nhựa uy tín nhất hiện nay là VACOCOM. Công ty được biết đến là doanh nghiệp sở hữu dàn máy xi mạ hiện đại, tiên tiến, có thể xi mạ số lượng lớn sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo tại VACOCOM. Bởi công ty có hệ thống quy trình xi mạ bài bản, đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ. Do đó, bất kỳ sản phẩm nào của bạn thì doanh nghiệp vẫn có thể tiến hành xi mạ hiệu quả.

Ngoài ra, khi sử dụng các gói dịch vụ xi mạ vàng trên nhựa của VACOCOM, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ số lượng lớn, doanh nghiệp sẽ có chính sách trợ giá và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc cho đối tác. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 04 Lô TT03 ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

  • Tel: 0866.173.990
  • Email: vacocom@pavico.vn
  • Website: https://vacocom.vn
Chat Zalo
Gọi điện: 0963922299