Chào mừng đến với CÔNG TY XI MẠ PVD VACOCOM

Xi mạ chóa đèn pha ô tô, xe máy

Liên hệ
  • Năng lực sản xuất: 100,000 sản phẩm/năm
  • Quá trình hoàn thiện bề mặt: Xi mạ PVD
  • Vật liệu nhựa: ABS/PC/PP/PS...
  • Tiêu chuẩn: ISO 9001
  • Ứng dụng: Chóa đèn pha ô tô, xe máy...

Thông tin sản phẩm

Có cách nào để  chóa đèn pha của đẹp được sáng bóng và đẹp hơn không? Câu trả lời là CÓ. Bằng cách áp dụng công nghệ xi mạ PVD, bộ sản phẩm chóa đèn pha sẽ được bảo vệ an toàn bởi các tác nhân bên ngoài môi trường. Đồng thời, tính ánh quang của lớp vật liệu mạ bạc sẽ giúp chúng trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây của VACOCOM sẽ giới thiệu cho bạn công nghệ xi mạ chóa đèn pha và đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ uy tín nhất hiện nay.

xi mạ chóa đèn pha mạ bạc

Xi mạ chóa đèn xe mạ bạc

Xi mạ chóa đèn pha cho xe nào?

Nói đến xi mạ chóa đèn thì người dùng sẽ thường nghĩ đến chóa đèn của các loại xe hơi. Tuy nhiên, đối với xe máy thì bộ chóa đèn pha của chúng cũng được xi mạ bằng các công nghệ giống với xe hơi. Điển hình là công nghệ mạ PVD chân không. Bằng cách sử dụng công nghệ này, bộ chóa đèn pha sẽ trở nên độc đáo và nổi bật hơn.

Hiện nay, có rất nhiều bộ chóa có hình dạng và kích thước khác nhau: tròn, bầu dục, vuông, lục giác,... Sự đa dạng về hình dáng của chóa đèn nhằm mục đích để phù hợp với thiết kế của các thiết bị đi kèm. Không chỉ có xe máy hay xe ô tô, mà đèn pha còn được sử dụng ở nhiều phương tiện khác: máy xúc, máy cày, đèn pha chiếu sáng,....

xi mạ chóa đèn xe chất lượng tốt

Xi mạ chóa đèn pha cho xe máy, xe ô tô

Quy trình xi mạ chóa đèn pha

Quy trình xi mạ chóa đèn pha sẽ bao gồm 4 bước:

Bước 1: Đánh giá và chuẩn bị

Đây là bước vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của quá trình xi mạ. Ở bước này, bạn sẽ cần phải nắm rõ tất cả các đặc điểm và tính chất liên quan đến: chất liệu, hình dáng, kích thước, bề mặt,... của chóa đèn pha. Bởi những thông tin này sẽ giúp ích cho việc xác định thông số xi mạ và các số liệu kỹ thuật phù hợp nhất cho quá trình mạ chóa đèn pha. 

Bước 2: Lắp đặt chóa đèn pha lên thiết bị mạ

Ở bước này, lắp đặt chóa đèn pha sẽ giúp bạn cố định chóa đèn bên trong máy xi mạ. Đồng thời, điều chỉnh đúng cách để quá trình xi mạ đạt hiệu suất cao nhất. Do hệ thống chóa đèn nằm ở bộ phận chiếu sáng nên bạn sẽ cần tập trung vào tính năng hỗ trợ lan tỏa ánh sáng đồng đều và độ phản chiếu ánh sáng của các loại chóa đèn.

Bước 3: Thực hiện phủ vật liệu mạ

Ở bước 3, bạn sẽ thực hiện xi mạ chóa đèn pha. Lúc này, các chóa đèn sẽ được đưa vào máy xi mạ chân không. Quá trình xi mạ sẽ bao gồm 4 lớp phủ: phủ nền, lớp xi mạ, phủ màu và lớp phủ bảo vệ. Trong đó, lớp phủ nền đóng vai trò quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến độ kết dính của lớp xi mạ có tốt hay không. Lớp bảo vệ sẽ giúp chóa đèn pha không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, tạo độ cứng và đàn hồi cho chi tiết. Ngoài ra, ở bước phủ màu, đây là giai đoạn quyết định đến màu sắc của chóa đèn. Do đó, bạn sẽ cần cân nhắc lựa chọn màu sắc phù hợp với thiết bị của mình.

Bước 4: hoàn thiện

Ở bước 4, quá trình kiểm tra chất lượng quá trình xi mạ chóa đèn pha sẽ được thực hiện. Cụ thể, người kiểm tra sẽ xem xét về chất lượng của sản phẩm xem chúng có đạt tiêu chuẩn xi mạ hay không. Với những sản phẩm lỗi sẽ được chuyển sang bộ phận khác để tiến hành xử lý. Thông thường, quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng. Bởi với những máy xi mạ PVD hiện đại thì việc xảy ra sai sót sẽ rất hiếm khi xảy ra.

xi mạ chóa đèn pha bằng công nghệ xi mạ PVd

Xi mạ chóa đèn pha bằng công nghệ mạ PVD

Ưu điểm của công nghệ xi mạ chóa đèn pha chân không

Với việc sử dụng công nghệ xi mạ chóa đèn pha chân không, các chi tiết sẽ được đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ cũng như độ bền vững trong quá trình sử dụng. 4 lớp phủ trong quá trình xi mạ sẽ giúp hạn chế tối đa các ảnh hưởng tiêu cực của môi trường bên ngoài. Chóa đèn của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trước các phản ứng hóa học, trầy xước, bạc màu,....

Ngoài ra, xi mạ chóa đèn pha chân không sẽ giúp nâng cao tuổi thọ cho chóa đèn. Đồng thời, nó còn là công cụ giúp xe bạn trở nên nổi bật hơn khi tính ánh kim của lớp xi mạ phản xạ lại ánh sáng góp phần tạo nên nét độc đáo và sự lung linh cho chiếc xe.

xi mạ chóa đèn pha cho xe ô tô

Xi mạ chóa đèn pha cho xe ô tô

Loại chóa đèn nào có thể xi mạ tốt?

Đối với công nghệ xi mạ chóa đèn pha PVD thì nó sẽ ưu tiên với các  chóa đèn được làm từ nhựa. Bởi nhựa là vật liệu rất dễ cho quá trình xi mạ. Đồng thời, khi tiến hành quá trình xi mạ nhựa, chóa đèn của bạn sẽ có độ cứng và độ đàn hồi cực tốt. Lớp bóng kim loại trên bề mặt chóa đèn sẽ xuất hiện và hiện tượng trầy xước sẽ được hạn chế tối đa.  Từ đó, tuổi thọ của chóa đèn sẽ được cải thiện đáng kể, bạn sẽ không phải quá lo lắng về tính trạng bạc màu sau một thời gian sử dụng của chóa đèn pha.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ chóa đèn pha

VACOCOM được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xi mạ chóa đèn pha uy tín nhất hiện nay. Với tư cách là đối tác thương mại của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế, VACOCOM đã khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chế tạo thông qua hàng loạt các sản phẩm xi mạ. Hiện tại, công ty đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ xi mạ cho nhiều quốc gia: Nga, Mỹ, Hàn Quốc,.... 

Với việc sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, VACOCOM cam kết chất lượng xi mạ chóa đèn pha luôn đồng đều, không xuất hiện tình trạng trầy xước sau quá trình xi mạ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Số 04 Lô TT03 ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

  • Tel: 0866173990

  • Email: trungkien@pavico.vn

  • Website: https://vacocom.vn

 

Chat Zalo
Gọi điện: 0963922299