Chào mừng đến với CÔNG TY XI MẠ PVD VACOCOM

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Pavico Việt Nam

Chuyên nhận gia công mạ trên nhựa: ABS, PP, PC..V.V.. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm mới lạ, màu sắc đa dạng để đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng có thể Xi Mạ trên tất cả các loại nhựa: ABS, PC, COC, PE, PC, PET, PPE, PP, ..V.V 


Đội ngũ nhân viên 

Chúng tôi là đội ngũ các bạn trẻ năng động, có đạo đức và trách nhiệm với mong muốn mang lại một trải nghiệp tốt cho khách hàng khi đến với PAVICO

Dịch vụ của chúng tôi 

Chuyên nhận gia công mạ trên nhựa: ABS, PP, PC..V.V.. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm mới lạ, màu sắc đa dạng để đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Lịch sử

Trong lĩnh vực gia công mạ, bằng sự tin cậy và cam kết chất lượng trong từng sản phẩm, cùng với phương châm hoạt động xuyên suốt của công ty “Chuyên Nghiệp, Chất Lượng và Uy Tín. Trải qua 15 năm trong nghành, chúng tôi thấu hiểu được những yêu cầu, mong muốn của từng khách hàng đối với nhu cầu của họ. Với các mặt hàng chất lượng đã được các khách hàng hài lòng và không ngần ngại giới thiệu những khách hàng mới .

Nhiệm vụ 

PAVICO Chuyên nhận gia công mạ trên nhựa: ABS, PP, PC..V.V.. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm mới lạ, màu sắc đa dạng để đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh 

Vì vậy, trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào chất lượng sản phẩm từ đó dựng niềm tin cho chủ đầu tư về thương hiệu PAVICO của chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Quý khách hàng và đem lại những sản phẩm chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHÀN PAVICO VIỆT NAM

 Địa chỉ: 04 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

 Hotline  : 0862 772 773

 Email: marrketing@pavicovietnam.vn

Chat Zalo
Gọi điện: 0963922299