Chào mừng đến với CÔNG TY XI MẠ PVD VACOCOM

Xi mạ nắp nhựa luồn dây điện

Liên hệ
 • Năng lực sản xuất: 100,000 sản phẩm/năm
 • Quá trình hoàn thiện bề mặt: Xi mạ PVD
 • Vật liệu nhựa: ABS/PC/PP/PS...
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001
 • Ứng dụng: Nắp nhựa luồn dây cho bàn làm việc, văn phòng...

Thông tin sản phẩm

Hiện nay, công nghệ xi mạ nhựa đã trở nên phổ biến đối với những chúng ta. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những nắp nhựa, vỏ chai, đồ vật được xi mạ nhựa với đầy đủ màu sắc khác nhau. Trong đó, xi mạ nắp nhựa luồn dây điện là kết quả của công nghệ xi mạ lên đồ vật. Bài viết dưới đây sẽ dưới thiệu cho bạn công dụng và những lý do khiến bạn nên xi mạ cho đồ vật nhựa.

Công dụng của việc xi mạ nắp nhựa luồn dây điện

Xi mạ nắp nhựa luồn dây điện để tính thẩm mỹ của sản phẩm được cải thiện đáng kể. Bạn có thể lựa chọn đa dạng màu sắc khác nhau cho nắp nhựa.

Bảo vệ nắp nhựa khỏi các tác động cơ học và hóa học từ bên ngoài. Đối với các sản phẩm nắp nhựa bàn làm việc, sự ma sát giữa các đồ vật trên bàn có thể làm xước nắp nhựa. Do đó, quá trình xi mạ sẽ giúp bạn bảo vệ khỏi những tác động đó. 

Xi mạ nắp nhựa luồn dây điện là giúp người dùng phân biệt hiệu quả. Khi có quá nhiều nắp nhựa trên cũng 1 bàn làm việc, bạn có thể dựa vào màu sắc nắp nhựa để phân biệt vị trí từng dây điện.

Nắp nhựa luồn dây điện nhiều màu

Công nghệ xi mạ nắp nhựa luồn dây điện nhiều màu sắc

Các loại nắp nhựa luồn dây điện

Để phân loại nắp nhựa, bạn có thể dựa vào kích thước, kiểu dáng và chất liệu xi mạ nắp nhựa luôn. Tùy vào đường kính dây điện, mà bạn có thể lựa chọn loại nắp luồn dây điện phù hợp. Về chất liệu làm nắp nhựa, hầu hết các sản phẩm đều được làm từ nhựa cao cấp, có độ bền cao và đáp ứng được quá trình xi mạ.

Nắp nhựa hình tròn

xi mạ nắp nhựa luôn dây điện dạng tròn

Nắp nhựa tròn sử dụng công nghệ xi mạ luồn dây điện

Nắp nhựa hình chữ nhật

xi mạ nắp nhựa luồn dây điện dạng hình chữ nhật

Nắp nhựa hình chữ nhật sử dụng công nghệ xi mạ nắp nhựa luồn dây điện

Nắp nhựa hình vuông

Nắp nhựa hình vuông sử dụng công nghệ xi mạ nắp nhựa luồn dây điện

Tại sao phải xi mạ nắp nhựa luồn dây điện?

Đây là câu hỏi là rất nhiều người có cùng thắc mắc. Về bản chất, xi mạ nắp nhựa luồn dây điện là công nghệ giúp bạn bảo vệ nắp hiệu quả. Nó giúp sản phẩm của bạn tránh được những tác nhân cơ học và hóa học bên ngoài môi trường. Từ đó, chất lượng cũng như tuổi thọ của các nắp nhựa sẽ được kéo dài.

Ngoài ra, xi mạ nắp nhựa bàn làm việc còn giúp chiếc bàn của bạn trở nên đẹp hơn do có sự  nổi bật về màu sắc. Phân biệt dây điện dựa trên màu sắc nắp nhựa cũng là ưu điểm của việc xi mạ.

Nên mạ theo chất liệu nào

Đối với nắp nhựa hay bất kỳ sản phẩm nhựa nào thì chất liệu mạ đều là các kim loại và hợp kim. Các vật liệu đó có thể bao gồm: crom, niken, bạc, vàng,... Các chất liệu này đều là các kim loại tốt, có khả năng chống mài mòn hiệu quả. Ngoài ra, tính ánh kim của kim loại sẽ giúp nắp nhựa bàn làm việc luồn dây điện của bạn trở nên đẹp hơn.

Công nghệ sản xuất và xi mạ nắp nhựa luồn dây điện

Công nghệ sản xuất và xi mạ nắp nhựa luồn dây điện hiện nay đang phát triển mạnh mẽ. Hiện tại, sẽ có khoảng 3 phương pháp xi mạ chính cho nắp nhựa bàn làm việc, luồn dây điện:

 • Xi mạ điện phân kim loại

 • Xi mạ không điện

 • Xi mạ chân không

Trong đó, xi mạ chân không là phương pháp được sử dụng phổ biến hơn 2 phương pháp còn lại. Bởi công nghệ này cho phép bạn xi mạ bất kỳ sản phẩm nhựa nào với hiệu quả cực cao. Ngay cả khi sản phẩm của bạn có nhiều chi tiết nhỏ, độ tinh xảo cao thì lớp màng bọc của xi mạ chân không vẫn có thể tiếp cận tuyệt vời.

Công nghệ xi mạ nắp nhựa luồn dây điện

Công nghệ xi mạ nắp nhựa luồn dây điện sử dụng phương pháp chân không

Đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ nắp nhựa luồn dây điện tốt nhất hiện nay

Đối với các sản phẩm nắp nhựa luồn dây điện, nắp nhựa bàn làm việc, bạn hoàn toàn không khó để có thể tìm một đơn vị xi mạ. Bởi các sản phẩm này có kết cấu khá đơn giản, kích thước nhỏ, chi phí xi mạ khả rẻ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ nắp nhựa luồn dây điện thì VACOCOM là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện tại, công ty sở hữu các thiết bị xi mạ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đặt hàng số lượng lớn sản phẩm, công ty sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt: giảm giá, miễn phí vận chuyển,....

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0866173990

 • Website:https://vacocom.vn/

 • Email: vacocom@pavico.vn

 • Địa chỉ: Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chat Zalo
Gọi điện: 0963922299